3 cách để trang trí mẫu in sổ tay đẹp nhất được đặt mua 2021

Theo thời gian, chắc chắn ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ sở hữu được kha khá các mẫu insổ tay các loại. Thay vì tháng ngày lưu trữ chúng ở nơi chẳng ai biết tới, bạn hãy thử làm đẹp không gian nhà ở hay nơi làm việc bằng khối tài sản đáng yêu này nhé!

Kệ trưng bày và sổ tay quà tặng – một bộ đôi hoàn hảo

Sử dụng kệ trưng bày insổ tayquà tặng là một ý tưởng` tuyệt vời cho việc trang trí ngôi nhà của bạn. Để mang lại ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên chọn những chiếc kệ có thiết kế thật tiện ích và độc lạ. Thay vì các sản phẩm dáng chữ nhật truyền thống, bạn có thể tham khảo giá sách xương cá, kệ cánh hoa, kệ sách tròn… Với những thiết kế này, chắc chắn những cuốn sổ của bạn sẽ có được một kết cấu trưng bày cực kì lạ mắt.

in-so-tay-1

Ảnh: Sổ tay bìa da cho doanh nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những “kệ trưng bày sẵn” có ngay trong chính ngôi nhà của mình. Chẳng hạn như các bậc của cầu thang, bậu cửa sổ hay bất cứ vị trí nào tương tự. Bạn hãy để những cuốn mẫu in sổ tay thật ngay ngắn, ngăn nắp hoặc kiểu “xáo trộn một cách có chủ định” để mang lại nhiều màu sắc mới lạ cho ngôi nhà của mình nhé!

Bạn cũng nên thêm vào nơi trưng bày đó một vài chi tiết trang trí thật đáng yêu. Chẳng hạn như những chậu cây cảnh mini, gấu bông, tượng sứ hay vài tấm ảnh ngộ nghĩnh… Bởi chắc chắn chúng sẽ mang lại vẻ đẹp thực sinh động và cuốn hút cho kệ trưng bày của bạn.

Bàn làm việc đầy cảm hứng với những cuốn in sổ tay quà tặng xinh xinh

Đôi khi, bàn học hay bàn làm việc sẽ là nơi gây cho bạn nhiều ngán ngẩm. Nhất là những khi bạn gặp phải quá nhiều áp lực trong công việc hay đứng trước những khó khăn của cuộc sống. Bạn đã thử trang trí lại bàn làm việc bằng những cuốn sổ xinh xắn để giải tỏa vấn đề này chưa? Nó là một ý tưởng tuyệt vời và vô cùng hiệu quả đó!

Hãy thử xếp cả các loại insổ tay lên bàn thay vì chỉ để một cuốn như bạn vẫn nghĩ. Điều này thật tuyệt vì nó giúp bạn có thể xem đi xem lại những trang bìa đẹp mắt trong lúc cảm thấy buồn chán hoặc đang bí ý tưởng. Ngoài ra, một chiếc bàn có nhiều sổ sách cũng mang lại nhiều hứng thú làm việc cho bạn hơn đó.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích sưu tập các mẫu in sổ tay, bạn có thể sắp xếp chúng theo từng khu vực riêng. Ví dụ sổ tay lò xo, sổ tay bìa da, sổ tay dán gáy…Tùy thuộc diện tích cũng như cách bài trí bạn muốn, bạn có thể sắp xếp theo ý định. Đó cũng là cách để bạn nhìn lại bộ sưu tập của mình.

in-so-tay-2

Không chỉ góp phần tô điểm cho không gian học tập và làm việc, một cuốn in sổ tay luôn sẵn sàng trên bàn cũng mang lại vô vàn tiện ích. Bởi với cách sắp xếp như vậy, bạn có thể nhanh chóng ghi chép lại những nội dung quan trọng hay những ý tưởng chợt lóe lên trong đầu.

Sổ tay quà tặng không chỉ là người bạn thân thiết trong công việc mà còn là những món đồ trang trí cực kì bắt mắt. Bạn đã phát hiện ra vẻ đẹp tiềm ẩn đó chưa? Hãy trang trí ngôi nhà của bạn với những cuốn sổ như vậy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *