Tại sao các công ty hay đặt in sổ tay lò xo?

Để có thể ghi chép mọi thông tin trong cuộc họp hoặc những thông tin sử dụng trong công việc, người ta thường sử dụng các loại sổ tay. Đó là cách tiện lợi nhất để người ta có thể lưu trữ mọi thông tin cần thiết khi có quá nhiều thứ cần nhớ. Thường thì, các công ty hay chọn đặt in sổ tay lò xo vì sự tiện lợi của nó. Những dạng đặt in sổ tay khác như sổ tay dán gáy, sổ tay bìa da….cũng được chú trọng, tuỳ thuộc vào tính chất hay yêu cầu của công ty.

Tại sao các công ty hay đặt in sổ tay lò xo ?

Một cuốn sổ tay lò xo thường không chỉ là vật bất ly thân với mỗi người nhân viên văn phòng. Không đơn thuần chỉ là một cuốn sổ ghi chép hàng ngày. Các công ty hay đặt in sổ tay lò xo chủ yếu là để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như truyền tải văn hoá công ty đến từng người một cách rõ ràng nhất. Giá trị cốt lõi của từng công ty có thể khác nhau, nhưng điểm giống nhau đó là khiến nhân viên nhớ được giá trị và vai trò của mình. Vì thế, sổ tay lò xo là giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại máy hay thiết bị điện tử đang được thịnh hành nhưng không vì thế mà sổ tay lò xo sẽ bị lãng quên. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và cách lật từng trang trong sổ sẽ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hiện nay, sổ tay lò xo được thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp tuỳ thuộc vào yêu cầu và chi phí bỏ ra của doanh nghiệp. Không những vậy, người ta đặt in sổ tay lò xo cũng chỉ để làm quà tặng cho đối tác hoặc khen thưởng cuối năm.

in-so-tay-lo-xo

Hình: Một cuốn sổ tay lò xo được đặt in 

Nếu quý công ty, doanh nghiệp đang muốn đặt in sổ tay theo yêu cầu với từng chọn lựa trong thiết kế, chúng tôi luôn có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Tuỳ thuộc vào độ khó cũng như yêu cầu trong thiết kế, chúng tôi vẫn có thể tạo ra cuốn sổ tay khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất. Chẳng hạn như bạn có thể yêu cầu trong lò xo cuốn, từng trang sổ tay, loại trang trắng hay có chỉ, đen trắng hay có màu..đều được thực hiện với sự kỹ lưỡng nhất.

Cũng chính vì lý do đó, hiện nay, nhiều đơn vi đang kinh doanh đặt in sổ tay lò xo. Sài Gòn In Ấn dù với tuổi đời thành lập còn trẻ, nhưng không vì thế mà kinh nghiệm ít ỏi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như trách nhiệm làm việc đến tối đa, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ cũng như sản phẩm rất chất lượng. Chúng tôi đều luôn muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất ngoài những gì về sản phẩm.

Hiểu được nỗi băn khoăn trong vấn đề chi phí in ấn cũng như chất lượng khi đặt in ấn sổ tay, Sài Gòn In Ấn luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty Alona là nhà phân phối sổ tay lò xo trên khắp các tỉnh thành toàn quốc chất lượng nhiều kiểu dáng thiết kế, chất liệu mang tới cho quý khách các sản phẩm ưng ý nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline để được tư vấn hoặc báo giá in sổ tay lò xo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *