Tại sao namecard giấy vẫn đang còn đắt khách ?

Có vẻ như namecard giấy được xem như đã lỗi thời do tốc độ số hóa nhanh chóng của nhiều loại hình in ấn công nghệ hiện đại, điển hình là gần đây, namecard điện tử đang được quảng bá rộng rãi nhờ vào sự ưu việt của nó.

Tuy nhiên namecard giấy vẫn đang được sử dụng rộng rãi và là dịch vụ in ấn được tìm kiếm nhiều nhất. Namecard là một trong những chiến lược tiếp thị trực tiếp quan trọng nhất, bất kể chúng ta đã số hóa như thế nào. Đây là bằng chứng nhận dạng của một doanh nghiệp và là thông tin hữu hình duy nhất cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn có nghĩa là doanh nghiệp chân chính.

Tại sao dịch vụ in namecard vẫn còn đắt khách?

Sở dĩ dịch vụ in namecard vẫn tỏa sáng là vì cuộc cách mạng kỹ thuật số mà nó đã trải qua. Bất kỳ ai có phần mềm thiết kế namecard và thiết bị, máy móc in thích hợp đều có thể dễ dàng thiết lập dịch vụ in namecard ngay tại nhà. Nhu cầu về namecard theo yêu cầu như vậy đang tăng lên trong biểu đồ có nghĩa là namecard sẽ tồn tại trong một thời gian dài, khi mà ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty đang quan tâm đến phần việc chú trọng đến “khuôn mặt” của mình, vậy nên, namecard vẫn đắt khách là vì thế.

Nếu bạn có khiếu thiết kế đồ họa và marketing, làm thế nào để bắt đầu mở một công ty in namecard tại nhà?

Nghiên cứu thị trường tại chỗ:

Vì sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và với việc mọi người đều in ấn namecard online, tốt nhất hãy tiến hành nghiên cứu tại thành phố và xác định và phân tích nhu cầu về dịch vụ của bạn trước khi bạn tiến hành in ấn.

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu của bạn và tìm hiểu yêu cầu của họ là gì. Kiểm tra đối thủ cạnh tranh – mục tiêu là xác định cách nổi bật so với họ.

Bất chấp sự ra đời của namecard điện tử, namecard giấy vẫn rất đắt khách

Ngoài ra, ở giai đoạn này, hãy tìm hiểu về việc xin giấy phép và đăng ký kinh doanh

Mua thiết bị, máy móc dùng cho thiết kế và in ấn namecard:

Giá trị doanh nghiệp tăng lên cùng với chất lượng bản in namecard. Do đó, hãy đầu tư vào trang thiết bị phù hợp và hiệu quả để có kết quả tốt nhất. Đối với namecard, máy in kỹ thuật số đắt tiền, nhưng đó là một khoản đầu tư xứng đáng sẽ thu được lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ khả năng mua thiết bị cho đến khi kiếm đủ tiền để mua một cái; bạn có thể thuê ngoài. Ngoài ra, bạn sẽ cần một máy tính có phần mềm namecard tốt, giấy tờ , máy cắt giấy  mực in và các công cụ khác.

Mua phần mềm thiết kế namecard tốt:

Khi tìm kiếm phần mềm namecard online tốt , hãy kiểm tra xem nó có đáp ứng các điều kiện sau đây không:

  • Thân thiện với người dùng: Khách hàng có thể dễ dàng thao tác trong suốt quá trình đó không? Phần mềm phải đủ dễ dàng để khách hàng tùy chỉnh thiết kế của họ hoặc chọn từ thư viện các thiết kế tương thích với máy in, cùng với việc đặt hàng và thanh toán dễ dàng hay không. Tốc độ tải trang web phải nhanh và giao diện của mỗi trang phải rõ ràng và dễ hiểu.
  • Trải nghiệm được cá nhân hóa – Kiểm tra xem nó có chức năng và các tính năng như: thông báo giá trực tiếp, trả lời tự động qua email , quản lý tài khoản khách hàng, v.v. sẽ giúp tạo trải nghiệm được cá nhân hóa cho khách hàng hay không.
  • Số liệu kinh doanh và các công cụ – Cho dù phần mềm đó có trong xây dựng các công cụ theo dõi loại hình nào đi chăng nữa, ví dụ thông báo đợt tuyển sinh, vận chuyển, tiến độ đặtt hàng, doanh thu trên mỗi khách hàng,… nói tóm lại, một phần mềm giúp bạn có thể quản lý công việc, tăng thời gian, tăng chỉ số ROI cho doanh nghiệp.
  • Khả năng mở rộng – Bạn chỉ có thể bắt đầu in namecard, tuy nhiên, hãy luôn giữ một phạm vi linh hoạt và mở rộng. Chọn một giải pháp cung cấp tính năng này, nơi bạn cũng có thể mở rộng quy mô thành các sản phẩm in khác nhau.

 

 

Namecard nhựa cũng là một xu thế đã có từ lâu nhưng còn khá mới so với nhiều quốc gia

Quảng cáo doanh nghiệp mới

Không có quy tắc nào trong việc thiết kế namecard. Bất cứ điều gì từ tạo namecard, đến in ấn và bán là tùy thuộc vào bạn và phần mềm namecard của bạn .

Bạn có thể bắt đầu bằng cách xây dựng một loạt công việc của mình hoặc in miễn phí một vài loạt namecard cho các doanh nghiệp gần đó và sử dụng chúng để xây dựng danh tiếng công ty bạn. Bạn có thể đăng các bài trên mạng xã hội, và nếu tình cờ bạn là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội giỏi, thì bạn chắc chắn phải thử quảng cáo qua người có ảnh hưởng, hay còn gọi là KOLs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *