Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021

Sổ tay thường có loại giấy trống, chấm bi hoặc có dòng kẻ. Bìa của sổ tay thường là dạng các tông mỏng, polypropylen hoặc nhựa dẻo có bọc lớp giả kính.

Hãy cùng Sài Gòn In Ấn điểm qua một số mẫu in sổ tay đẹp

1. Sổ tay lò xo đẹp gradient chấm sao

Trong đồ hoạ máy tính, màu gradient (color gradient) là một bộ các màu được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính nó chỉ định một loạt các màu phụ thuộc vào vị trí, thường được sử dụng để lấp đầy một vùng. Các màu sắc được tạo ra bởi gradient khác nhau liên tục với vị trí, tạo ra sự chuyển tiếp màu trơn. 

Nói cách khác, gradient có thể hiểu nôm na là sự pha trộn của nhiều màu trong một vùng chuyển tiếp, tạo hiệu ứng đẹp về thị giác. Để có thể hiểu hơn, bạn có thể xem chúng ở dưới đây. Thường thì những mẫu in sổ tay đẹp như thế này sẽ hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(1)
Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(1)

2. Sổ tay lò xo đẹp hình hoa

Những cuốn sổ tay này thường có bìa ngoài là những bông hoa dưới nền hoặc trắng, hoặc có thể bất kỳ màu sắc nào. Người ta thường vẽ hoa hồng, hoa hướng dương để tượng trưng cho ý nghĩa nào đó. Chẳng hạn như nói đến hoa hướng dương, người ta cho rằng ý chí không biết mệt mỏi, truyền tải động lực đến những người đang cầm cuốn sổ này trên tay, giống lời động viên nhiều hơn. Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt khác nhau.

Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(2)
Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(2)

3. Sổ tay lò xo đẹp hình vector

Không đơn thuần giới hạn ở những hình có sẵn, người thiết kế sẽ dùng những phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Illustrator để phác thảo. Đây là những ưu điểm của mẫu sổ tay đẹp thu hút nhiều người đặt in tại Sài Gòn In Ấn. Hình vector rất đa dạng và phong phú, đó có thể là hình doanh nhân, hình bàn tay, hình thú cưng…hoặc đơn giản là logo công ty. Mặc dù thế, những cuốn sổ tay này thường tạo ấn tượng không hề thua kém gì so với những mẫu sổ tay khác.

Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(3)
Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(3)

4. Sổ tay lò xo hình doanh nhân

Bạn nghĩ gì về một cuốn sổ tay hình doanh nhân, người nổi tiếng nào đó ? Thường thì những người nổi tiếng tận dụng sức lan tỏa của mình để quảng bá tên tuổi. Rất nhiều cầu thủ bóng đá, ca sĩ, diễn viên sẽ đặt in sổ tay để có thể làm quà tặng đến fan. Đôi khi một câu slogan của người nổi tiếng in trên bìa khiến người ta cảm thấy thích thú. Đó là lý do vì sao mẫu sổ tay loại này thường được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(4)
Sổ tay lò xo- Những mẫu sổ tay đẹp 2021(4)

Sài Gòn In Ấn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại sẽ mang đến giải pháp in sổ tay nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *