Sổ tay bìa da cao cấp

Sổ tay bìa da và những đặc điểm cần biết?

Khác so với các loại sổ khác thì sổ da có chất liệu bìa khác đặc biệt, bìa của sổ thường được làm bằng chất liệu giả da như chất liệu PU, chất liệu Simili.

Bìa sổ sổ da không bị thấm nước so với các loại bìa giấy khác, sổ bìa da được ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường là sổ bìa da gáy còng, do tính linh hoạt có thể tháo gỡ các trang ruột một cách dễ dàng nên sổ bìa còng được sử dụng phổ biến.

Sổ tay bìa da cao cấp (4)
Sổ tay bìa da cao cấp (4)

Sổ tay bìa da được sử dụng gáy còng giúp lưu trữ hoặc thay đổi nội dung trong sổ một cách dễ dàng hơn

Sổ tay gáy còng là một sản phẩm được các công ty hay doanh nghiệp dùng làm sản phẩm quà tặng cao cấp cho những đối tác hay khách hàng của mình hoặc có thể được dùng làm quà tặng cho bạn bè hay đồng nghiệp thường xuyên phải ghi chép nhiều trong công việc và phù hợp với đối tượng như nhân viên văn phòng hay thư ký. Sổ còng còn được sử dụng phổ biến do tính thực dụng của nó cao hơn so với các sổ tay khác vì có thể thay đổi các trang ruột bằng những trang mới, có thể sử năm này qua năm khác.

Sổ tay bìa da cao cấp (1)
Sổ tay bìa da cao cấp (1)

Sổ tay quà tặng cao cấp tạo cảm giác sang trọng cả trong lẫn ngoài. Các dạng sổ tay này tạo cho người sử dụng có cảm giác chắc tay bởi trọng lượng của giấy hơi “nặng”, đáng kể hơn nhiều so với loại giấy mỏng được sử dụng bởi sổ tay lò xo thông thường.

Sổ tay này thường cứng và được bọc trong vải hoặc moleskin, một loại vải cotton nặng với cảm giác mượt mà. Một số được giữ chặt với đóng cửa đàn hồi. Chúng có kích thước từ cỡ bỏ túi đến cỡ lớn. Sổ ghi chép cao cấp có thể được lấp đầy bằng giấy lót tiêu chuẩn nhưng thường chứa giấy trắng, lưới chấm hoặc dòng kẻ.

Sổ tay bìa da cao cấp (3)
Sổ tay bìa da cao cấp (3)

 

Sổ tay quà tặng bìa da cũng là một loại sổ khác mà các nhân viên văn phòng, các nhà quản lý hay CEO là các dạng Notebook hay dùng tới. Đặc điểm của các loại sổ này rất dễ nhận biết. Lớp bìa bên ngoài bao bởi lớp “giả da”. Nhãn hiệu công ty có thể được in nổi hoặc in chìm tùy theo yêu cầu.

Sổ tay bìa da cao cấp (5)
Sổ tay bìa da cao cấp (5)
Sổ tay bìa da cao cấp (6)
Sổ tay bìa da cao cấp (6)

Bên trong của sổ này thường là dạng giấy có dòng kẻ. Trọng lượng của chúng tùy thuộc vào số trang và loại da được sử dụng. Màu sắc thì rất đa dạng : màu đen, màu nâu, màu đỏ…Hơn nữa bên ngoài thường có bấm cố định hoặc gài giống thắt lưng.

Thông tin cần lưu ý khi đặt in sổ tay :

  • Kích thước: Sổ thường có kích thước A5
  • Chất liệu bìa: Thường sử dụng bằng da là chất liệu Simili hoặc PU, màu sắc có thể tùy chọn
  • Gáy sổ: Được đóng còng, một sổ còng thường có 3 loại là 3,6,9 còng
  • Nội dung trang bìa: Ép kim logo hoặc thông tin công ty hay khách hàng
  • Nội dung trang ruột: Sử dụng giấy Ford định lượng 70gsm đến 150 grm, in 1 màu hoặc nhiều màu(tùy thuộc vào nhu cầu của bạn), dùng để ghi chú thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *