Phương pháp để có thể in ấn tờ rơi đẹp mắt

Không có gì phải bàn cãi, tờ rơi để quảng bá trong kinh doanh là một phương pháp quảng cáo rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu tờ rơi ấy không đảm bảo về mặt chất lượng – hoặc thiết kế không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng- điều này có thể khiến doanh nghiệp chịu thiệt hại về mặt chi phí hơn ban đầu.

Do đó, bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải đảm bảo chất lượng trong thiết kế, in ấn và cũng như cách chọn giấy phù hợp cho dự án in ấn tờ rơi có thể giúp đảm bảo tờ rơi gửi đúng thông điệp đến khách hàng.

Làm cho tờ rơi thật nổi bật

Điều đầu tiên, hãy nghĩ đến việc in ấn thành phẩm tờ rơi thật nổi bật so với đám đông. Bạn có thể để ý thấy, ngành kinh doanh tờ rơi thường có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt, bạn cần phải truyền đạt chất lượng và sự tinh tế mà doanh nghiệp của bạn đang phục vụ có chất lượng tốt nhất.

Đừng ngại sử dụng màu sắc đậm, bắt mắt trong thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng và chọn những hình ảnh nổi bật thu hút sự chú ý và tạo tâm trạng.

Sử dụng tiêu đề hoặc tiêu đề hấp dẫn. Hãy nghĩ làm cho tiêu đề tờ rơi thật đáng nhớ, dí dỏm hoặc hợp thời trang và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Các cụm từ đầy quyền lực như “ngay lập tức”, “đảm bảo”, “đã được chứng minh”, “tuyệt vời” và “miễn phí” gợi lên hành động trong tệp khách hàng của bạn.

Những tờ rơi liên quan đến giảm giá thường gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng

Tập trung vào những lợi ích nhiều hơn. Khách hàng của bạn muốn biết những gì trong đó mang đến cho họ. Hãy cho họ biết doanh nghiệp của bạn có thể giúp ích như thế nào. Bạn có thể sử dụng gạch đầu dòng để nắm bắt thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền đạt.

Không có gì vùi dập danh tiếng của doanh nghiệp khi tờ rơi chứa đầy các từ ngữ không hợp lệ, đầy lỗi ngữ pháp, vì vậy hãy chắc chắn để đọc lại và chỉnh sửa cho phù hợp. Nếu viết không phải là việc bạn giỏi, hãy tìm một biên tập viên giỏi để kiểm tra công việc ấy

Chọn giấy

Sử dụng đúng loại giấy là điều tối quan trọng đối với sự thành công của tờ rơi. Tại sao lại như vậy? Bước vào một nhà hàng sang trọng, nếu bạn là chủ nhà hàng, bạn sẽ phục vụ một bữa tối năm sao trên đĩa bị nứt? Một cái gì đó quan trọng như danh tiếng của công ty bạn cần phải có sự tương xứng.

Giấy cán bóng là một lựa chọn khá ổn khi bạn muốn trình bày một cái nhìn chuyên nghiệp với màu sắc bật và khiến hình ảnh nổi bật. Giấy cán bóng được chế tạo cho hiệu suất in laser vượt trội, và phù hợp với lựa chọn in màu hai mặt. Nhưng nhược điểm là, bên ngoài bóng cũng có thể dễ dàng thấy lớp bụi bẩn nếu nó được sử dụng nhiều lần ở một vị trí có sự tác động vật lý lớn. Trong trường hợp đó, giấy mờ có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Tờ rơi được in trên giấy bóng có độ tương phản tốt hơn

Giấy cán mờ mang đến cảm giác dẫn nhẹ nhàng hơn và các nhiếp ảnh gia, cũng như các chủ doanh nghiệp chuyên nghiệp thường sử dụng nhiều. Giấy mờ hấp thụ ánh sáng và làm chệch hướng ánh sáng chói trái ngược với bản chất phản chiếu so với các loại cán bóng, và thành phẩm in ấn tờ rơi sẽ không bị ố hoặc nhòe. Hãy xem xét thiết kế và thông điệp bạn muốn truyền đạt.

Nếu bạn đang in bằng mực đen và trắng, bạn có thể muốn xem xét giấy màu, có cả các loại giấy mờ và bóng. Nó sẽ tạo được sự chú ý đến tờ rơi và thông điệp cũng nhờ đó mà được truyền tải một cách trôi chảy.

Đối với những loại hình ảnh và bài thuyết trình sống động, các loại giấy cao cấp mang đến một cảm giác mượt mà và một bức tranh đầy sắc màu. Loại giấy này cũng có khả năng chống bám bụi và bẩn.

Nếu thông điệp của bạn liên quan đến bất cứ điều gì màu xanh lá cây, bạn có thể muốn xem xét in tờ rơi trên giấy tái chế. Giấy tái chế tương đương về chất lượng và độ sáng so với giấy nguyên chất.

Phương pháp in tối ưu

In tờ rơi là bước cuối cùng của quá trình. Nếu bạn muốn tất cả công việc được hoàn thành, bạn có thể tham khảo một số quá trình sau.

Đầu tiên, chọn một tờ giấy cỡ trung bình cho các mẫu tờ rơi. Hầu hết các tờ rơi được in trên giấy 21.59x 29.21 cm, nhưng kích thước nhỏ tới 10.79cm x 13.97 cm cũng được chấp nhận.

In đầy đủ màu sắc nếu bạn muốn trình bày thiết kế chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao. Nếu bạn chọn mực đen và trắng, hãy cân nhắc đi với giấy màu để cung cấp cho tờ rơi trở nên tương phản, bắt mắt.

Sử dụng mực bóng nếu có thể. Chi phí in ấn có thể cao hơn, nhưng hình ảnh được in bằng mực bóng trở nên sống động, lấp lánh và tỏa sáng trong điều kiện ánh sáng phù hợp.

Chọn chất lượng giấy bền. Giấy bóng 100 có cảm giác dày và đáng kể; tuy nhiên, giấy bóng 80 lại hợp khi nói về độ dày của bìa tạp chí, đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cuối cùng, tiết kiệm bằng cách in với số lượng lớn. Bạn càng in nhiều, bạn càng tiết kiệm. Đây là quy tắc chung trong in ấn, còn phụ thuộc vào thời gian giao hàng nữa.

Một tờ rơi được thiết kế tốt đóng một vai trò quan trọng thành công cho một doanh nghiệp nhỏ. Nó không chỉ là ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra cho khách hàng, mà còn cho khách hàng của bạn biết lý do tại sao họ nên hợp tác với bạn và tại sao nên đặt in với bạn ngay lập tức. Dành thời gian để thiết kế một tờ rơi được thiết kế đẹp và sử dụng loại giấy phù hợp trong quá trình này có thể chỉ là những gì làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *