Những mẫu sổ tay dán gáy đẹp 2021

S Sổ tay dán gáy thường có sự chắc chắn hơn so với sổ tay quà tặng lò xo với bìa các tông dày hơn. Sổ ghi chép dán gáy được đóng thành giống một cuốn sách, có nghĩa là các trang được khâu và sau đó ràng buộc như một cuốn sách. Dạng sổ này thường có hơn 100 trang dòng kẻ và có kích thước 21 x 29,7 cm. Các trang không được đục lỗ, vì chúng không được thiết kế để gỡ như sổ tay lò xo.

Sổ tay gán dáy có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường như những đặc điểm đã được kể bên trên, mặc dù thiết kế bên trong của nó có thể hơi khác một chút. Bìa trước bên trong thường là lịch năm, ngày lễ trong năm và điền thông tin cá nhân. Bìa sau bên trong chứa các công cụ tham khảo của sinh viên, bao gồm bảng nhân, bảng chuyển đổi đo lường và các quy tắc ngữ pháp và dấu câu tùy loại đó là gì.

Một số đặc điểm chung của sổ tay dán gáy:

  • Bìa cứng và dày
  • Có thể có hoặc không có ruy băng đánh dấu
  • Có thể có hoặc không có dây thun buộc
  • Kích thước phổ biến là A5
  • Được dùng nhiều khi ghi chép

1. Sổ tay dán gáy agenda

so-tay-dan-gay

Đây được xem là một trong những mẫu sổ tay đẹp nhất. Lý do, điều đầu tiên là thiết kế đơn màu, dù không nổi bật nhưng đem lại cảm giác ưa nhìn và dễ chịu. Thứ hai, đó là các chi tiết về lịch trình, năm tháng và chất liệu giấy được in khá bài bản và sắc nét.

2. Sổ tay dán gáy sắc màu

 

Nếu bạn là người ưa thích vẻ bề ngoài thì những cuốn sổ tay dán gáy sặc sỡ như thế này sẽ là lựa chọn phù hợp. Có thể có những lúc bạn quên đi các dự định đang còn dang dở thì màu sắc của chúng sẽ đem năng lượng đến cho bạn.

3. Sổ tay dán gáy Planner

Bạn đã nhàm chán với những cuốn sổ tay cũ và không có gì nổi bật, một thiết kế về cuốn sổ tay dán gáy Planner sẽ giúp bạn thực hiện mọi mong muốn của bạn. Ưu điểm nổi bật của nó là, trang giấy được thiết kế dành cho những người thích chi tiết. Nhờ vào từng ô ngày trong trang giấy, họ sẽ ghi chú nhanh những điều cần nhớ trong nó.

Một ngày sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện, đòi hỏi người dùng phải ghi chú thật nhanh nhằm không bỏ sót sự kiện nào. Vì thế, nếu cần theo dõi lại, họ chỉ cần tìm kiếm theo ngày.

Mỗi năm mới có nghĩa là bạn sẽ luôn có một kế hoạch mới . Mặc dù kế hoạch đó ngắn hạn hay dài hạn thì bạn luôn đảm bảo chúng phải thật chắc chắn. Vậy có thể quản lý mọi dự định trong năm mới này, bạn hãy mua cho mình một cuốn sổ tay dán gáy thẩm mĩ để không khiến các kế hoạch của mình bị hoãn giữa chừng.

Sài Gòn In Ấn với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, và máy móc thiết bị thiết kế sổ tay dán gáy hiện đại, quan trọng là chi phí phải chăng sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi hiện nay vẫn đang cung cấp các loại sổ tay hiện đại và đẹp ra ngoài thị trường cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc ô chatbox bên dưới để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *