Giới thiệu công nghệ in thẻ treo (Price tag)

Để được một thẻ treo tốt và chất lượng như thiết kế, không phải kỹ thuật in nào cũng đáp ứng được. Hiện nay kỹ thuật in Offset và Flexo được xem là hiện đại nhất trong ngành in thẻ treo. Để cho chất lượng in thẻ treo tốt nhất bạn nên nêu rõ chi tiết qui cách in càng tốt để nhà in hiểu rõ và in mới theo yêu cầu của bạn.

 

Với kỹ thuật này, màu sắc và hình dáng sẽ giữ vững như thiết kế ban đầu. Từ lâu được sở hữu hai công nghệ này, Sài Gòn in ấn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng ngay từ khi giao mẫu thử sản phẩm. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế thay bạn.

best-price

Lợi ích mà thẻ treo quần áo mang lại cho doanh nghiệp

Công dụng tốt nhất việc in thẻ treo, tag giá nhãn mác trên sản phẩm quần áo để chứa thông tin về giá và mã sản phẩm. Mặt khác, có loại thẻ này trên sản phẩm sẽ được chứng nhận là sản phẩm mới, giúp khách hàng tin tưởng và mua hàng.

Mặt khác, thẻ treo quần áo còn giúp quảng bá thương hiệu bạn đến những người xung quanh khách hàng. Được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp sẽ khiến người mua ấn tượng và cuốn hút theo sản phẩm của công ty bạn.

Bởi họ luôn nhìn vào nhãn mác treo của bạn trước khi mua hàng. Một phần quyết định mua hàng hay không là nhờ vào thẻ treo áo quần của bạn.

hot-price

Qui cách in tag treo quần áo tại TP HỒ CHÍ MINH

Kích thước: Có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Nhưng xin giới thiệu các kích thước chuẩn thông dụng dưới đây: gồm tag vuông, tag ngang, tag chuẩn, tag que, tag đuôi cá, tag bo 4 góc, tag bo 2 góc, tag tròn, … và nhiều loại khác.

in-the-treo

Kiểu dáng: Như trên rất đa dạng, tùy thuộc vào thiết kế mà công ty bạn muốn. Chúng tôi có thể bế, cắt theo các loại thẻ như của khách hàng. Tốt nhất nên đưa mẫu cho chúng tôi xem trước hoặc in Sunpackco sẽ thiết kế thay cho bạn.

Loại giấy thông dụng để làm tag quần áo là giấy Bristol và giấy Couche, giấy Kraft,.. mọi định lượng (250, 300,…).

Kích thước: Bạn có thể chọn theo mẫu trên hoặc tùy ý. Nếu chữa rõ hãy nhắc chúng tôi gửi hình mẫu.

Kỹ thuật in: 2 mặt hoặc 1 mặt với công nghệ in Offset và Flexo. Sản phẩm bạn sẽ có màu sắc trung thực như màn hình full HD. Khách hàng của bạn sẽ rất thích.

Loại dây treo: các loại dây gắn vào mác treo bằng nhựa hay bằng dây thừng,.. Gọi cho chúng tôi để đưa mẫu.

Số lượng sản phẩm: Tối thiểu để in là 500 cái. Với số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng giảm.

Giá thẻ treo tùy thuộc vào số lượng, kiểu dáng và kích thước màu sắc,.. Hãy gửi hình ảnh mẫu hoặc gọi cho chúng tôi để được thiết kế miễn phí và báo giá một cách chính xác nhất.

Lưu ý :
  • – Giá chưa bao gồm thiết kế mẫu
  • – Vui lòng thêm 10% VAT khi thanh toán
  • – Liên hệ phòng kinh doanh : 08 8860 11800


In số lượng lớn
 quý khách vui lòng gửi thông tin chi tiết về email: sgp.hcm@gmail.com hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Quý khách có thể gửi file qua Skype, Zalo, Email.

[row style=”small” col_style=”divided” col_bg=”#446084″ v_align=”middle” h_align=”center”]
[col span=”4″ span__sm=”12″ align=”center” color=”light”]