7 kiểu in decal dán máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay

Miếng in decal dán trên máy tính xách tay? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thử nghiệm hay chưa ? Hay bạn chỉ đơn thuần duyệt để tìm ý tưởng về cách bạn muốn hình dán tiếp theo của mình trông như thế nào?

Dù bằng cách nào, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các nhãn dán máy tính xách tay sáng tạo nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, từ tất cả các nguồn. Chúng tôi cho bạn biết cách bạn có thể tạo ra chúng. Bạn có thể tải xuống tác phẩm nghệ thuật để sử dụng cho dự án của mình.

Hãy bắt đầu.

1. Miếng in decal dán bản đồ thế giới đa sắc màu

Rất nhiều người chọn mẫu in này. Nó rất nhiều màu sắc. Bạn thậm chí có thể thay đổi nó bằng cách thêm ghim các địa điểm bạn đã ghé thăm.

Nguồn tham khảo

Bạn có thể tạo phiên bản của mình cho những thứ này bằng cách lấy các hình dán cắt khuôn in trên nhựa vinyl trắng.

2. Miếng in decal dán 3 chiều

Nếu bạn muốn tham gia 1000 thương hiệu sử dụng decal dán để quảng bá bản thân, đây là một phương pháp tuyệt vời.

Khá bắt mắt, bao gồm lời kêu gọi hành động (địa chỉ web) và nổi bật do họ sử dụng vật liệu ba chiều sáng bóng. Bạn có thể tải xuống thiết kế này tại đây để bạn có thể sử dụng nó làm nguồn cảm hứng tải xuống các hình dán ba chiều của bạn tại đây .

3. Miếng dán Macbook sơn nhỏ giọt

Nguồn

Nếu bạn có Macbook, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó cho bạn thấy thiết kế nhiều màu sắc có thể như thế nào khi sử dụng phổ màu rộng.

Các chi tiết trong logo Apple được làm nổi bật.

Bạn có thể tải xuống và in ra sản phẩm riêng của mình. Chỉ cần chọn nhãn dán cắt khuôn và in chúng trên decal vinyl trắng. Nếu bạn muốn thêm một số hiệu ứng decalm bạn có thể in chúng lên màu lấp lánh.

4. Hình dán thông điệp tạo động lực

Nguồn

Nếu bạn thường xuyên cần môt số hình in decal dán tạo động lực, thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

5. Hình dán biểu trưng hình tròn của Google

Nếu thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, bạn hãy tìm cách đơn giản hóa nó. Tôi thích miếng in decal dán này, vì màu xám đậm cũng như dễ nhận biết như thế nào. Google là công ty hàng đầu về công nghệ và cũng là công ty có môi trường làm việc tốt nhất trên thế giới. Vì thế, chọn logo in decal dán Google cũng là lựa chọn không đến nỗi nào.

Bạn có thể tải hình xuống  hình dán hình tròn ở đây để in ra sản phẩm cho riêng mình.

6. Hình dán Iron Man

in-decal-dan

Iron Man, siêu anh hùng xuất hiện nhiều trong các bộ phim viễn tưởng. Nếu bạn là 1 fan của Iron Man, đừng ngại ngần khi chọn lấy hình ảnh của anh ta để khiến laptop của mình sao cho nổi bật hơn.

7. Hình dán decal Viking với chất liệu vàng bóng

Tôi thích sự đơn giản của thiết kế đơn sắc này, cách nó thể hiện màu sắc nổi bật và logo thương hiệu đẹp mắt.

Bạn có thể tải xuống thiết kế này tại đây để lấy cảm hứng và đảm bảo bạn nhận được các miếng dán vàng trong gương để có được hiệu ứng vàng tương tự.

Nếu bạn có bất kỳ hình dán máy tính xách tay tuyệt vời nào mà bạn muốn thêm, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.
Ngoài ra, nếu bạn muốn in decal dán theo yêu cầu, bạn đã có sẵn file thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *