6 phương pháp in hộp giấy đẹp mắt và hiệu quả

Người ta thường in hộp giấy nhằm vận chuyển hàng hoá cũng như bảo quản sản phẩm trong điều kiện và thời gian nhất định. Ở đây, chúng ta sẽ đề cập một vấn đề khác, đó là làm thế nào để có thể khoả lấp không gian trống trên hộp giấy. Vì khi in hộp giấy, sẽ có một số khu vực được in, nhưng còn lại thì không. Vậy làm thế nào để có thể khiến hộp giấy mang tính thẩm mỹ tốt, dù cho bạn in không nhiều ở khoảng không gian trống ?

1.  Sử dụng bề mặt trên khi in hộp giấy

Khi khách hàng nhận được sản phẩm có vỏ là hộp giấy, điều đầu tiên họ sẽ chú ý là bề ngoài của hộp sẽ có gì, và thường đó là mặt trên. Nếu khách hàng muốn tăng trải nghiệm bằng cách in hộp giấy nhờ vào việc tập trung mặt trên cùng thì họ ít chú ý mặt xung quanh của hộp. Đây là cách gây ấn tượng mạnh nhất, vì thị giác là một trong những cơ quan cơ thể tạo ấn tượng đến chủ thể.

in-hop-giay

In hộp giấy ở mặt trên cùng là phương pháp phù hợp

Là một người làm kinh doanh, bạn cũng nên hiểu giá trị này từ quan điểm bán hàng. Bao bì có thể là một phương pháp tăng doanh số bán hàng- tất nhiên chỉ khi được sử dụng đúng cách.

Do đó, một phương pháp hay được sử dụng, hãy đặt logo ở phía trên cùng khi in hộp giấy. Thống kê cho thấy, khách hàng thường nhìn ở mặt trên đầu tiên trước khi họ mở hộp. Mặt trên của hộp giấy thường có tiết diện rộng hơn phần xung quanh.

2. Không nên in ở những góc của hộp giấy

Không in logo hoặc bất cứ điều gì gây điểm nhấn ở góc hộp giấy cũng chỉ bởi 2 lý do :

Điều đầu tiên, khách hàng sẽ không tập trung được sự chú ý của mình, vì ở góc khuất, họ rất khó biết đó là gì. Điều này càng tệ hại hơn khi bạn in logo của mình, phá hỏng toàn bộ tính thẩm mỹ của hộp giấy.

in-hop-giay

Logo nên để ở giữa hộp giấy

Thứ hai, nếu in ở góc của hộp giấy, máy in thường tạo rủi ro như, logo bị lệch, thiếu nét, mờ chữ, mờ mực, chưa kể đến quá trình cắt hộp giấy sẽ bị méo đi rất nhiều.

3. Tạo chuỗi logo in trên hộp giấy

Nếu logo hoặc slogan của bạn quá nhỏ, hãy in thành chuỗi, tức là bạn sẽ in logo/ slogan nhiều lần. Có thể bạn lo lắng điều này sẽ tạo ra sự nhàm chán hoặc không cân xứng cho hộp giấy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này để tạo ra điểm nhấn của hộp giấy.

4. Sử dụng mạng xã hội qua hashtag hoặc công cụ khác

Hashtag là công cụ viral của sản phẩm đó, khách hàng thay vì phải tìm qua text, họ cũng chỉ cần do theo hashtag qua trào lưu, sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá. Do đó, hãy khéo léo sử dụng các mặt bên của hộp giấy tạo hashtag. Thường thì khách hàng có độ tuổi còn trẻ hay tìm sản phẩm qua Instagram, như một lời kêu gọi hành động lý tưởng để chia sẻ trên Instagram.

in-hop-giay

Bạn nên phân phối logo và chữ một cách hài hoà sẽ tăng trải nghiệm cho khách hàng

5. Sử dụng câu chữ

Ngoài việc in logo, slogan, cách in dòng chữ truyền tải cũng là điều đáng được chú ý. Không cần phải cầu kỳ, hoa mỹ. Đôi khi cũng chỉ cần vài chữ thôi, khách hàng đã có thể luôn ấn tượng về sản phẩm của bạn rồi.

6. Tạo ra trải nghiệm riêng cho khách hàng

Logo được in ở mặt trên của hộp, hình ảnh được in ở bên dưới và dòng text ở trên – tất cả đều tuyệt vời. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn khi bạn tạo được toàn bộ trải nghiệm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *