5 yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng khi in decal

Bất cứ khi nào bạn mua bất kỳ sản phẩm hoặc thiết bị nào, điều đầu tiên mà bạn nhận thấy, hoặc quan tâm là các chi tiết được in trên decal/ nhãn dán hoặc nhãn/ decal đính kèm sản phẩm. Bạn có chắn chắn bản thân bạn sẽ mua một sản phẩm có decal xấu, hoặc không cung cấp bất kỳ thông tin hữu ích nào về sản phẩm không? Có lẽ là không. Các loại decal và nhãn dán trên sản phẩm luôn có một vai trò quan trọng. Chúng không chỉ đủ ấn tượng để gây sự chú ý mà còn phải cung cấp tất cả các thông tin cần thiết một cách hợp lý.

Nếu bạn đang làm trong ngành công nghiệp sản xuất, thì bạn phải tuân theo một số điều nhất định, đó là thêm yếu tố X quan trọng vào decal/ nhãn dán và khiến chúng trở nên thẩm mỹ hơn. Những lời khuyên này là gì?

Yếu tố nào quan trọng nhất trong việc tạo hình decal/ nhãn dán tốt hơn?

Không chỉ 1, mà có một số yếu tố tạo nên một hình decal/ nhãn dán vừa mang tính thông tin vừa hấp dẫn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất:

Loại sản phẩm: Điều đầu tiên, bạn cần xem xét là hiểu biết về loại sản phẩm.

Hình dạng của Decal / Nhãn dán: Hình tròn? Hình trái xoan? Hình vuông? Hình chữ nhật? Bạn cần thống nhất và chọn hình dạng của decal. Mặc dù hình vuông và hình chữ nhật là những hình dạng nhãn phổ biến nhất, bạn có thể muốn thử hình tròn hoặc hình bầu dục. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý trước.

Decal có thể có rất nhiều hình dạng khác nhau, hình tròn, hình bầu dục, hình vuông..

Chất liệu của nhãn : Chất liệu được sử dụng cho decal/ nhãn dán có thể thay đổi tùy theo ứng dụng. Ví dụ, các vật liệu như Biaxially-Oriented Polypropylene (BOPP) hoặc decal vinyl chịu nước là những vật liệu thích hợp cho các ứng dụng hoặc sản phẩm tiếp xúc với nước. Tương tự, đối với chai rượu, giấy có kết cấu truyền thống là một lựa chọn phù hợp.

Độ phân giải cao: Bạn không muốn gây ra vấn đề cho mắt của người sử dụng hoặc khách hàng. Do đó, bạn nên có độ phân giải cao, khoảng 300 DPI.

Kiểm tra: Bạn không thể bỏ lỡ yếu tố này. Điều quan trọng là phải thực hiện việc kiểm tra decal/ nhãn. Trong đó, thiết kế của decal/ nhãn dán được kiểm tra tỉ mỉ trước khi gửi đi in. Bạn nên kiểm tra thủ công hơn là tự động vì sẽ có ít lỗi hơn. Bạn nên đầu tư một chút thời gian vào việc soát lỗi, vì điều này sẽ tạo ra một sản phẩm decal tốt hơn và chuẩn xác.

Hãy chắc chắn rằng, decal có độ phân giải cao, ở đây là rõ nét và không bị mờ

Hãy ghi nhớ tất cả các yếu tố được giải thích ở trên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra các sản phẩm in decal/ nhãn dán tốt hơn. Chúng tạo thành cơ sở cho các nỗ lực quảng bá và xây dựng thương hiệu của một công ty hoặc thương hiệu. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là phải thiết kế chúng bằng cách ghi nhớ tất cả những điều cần thiết có thể có tác động lớn đến chất lượng nhãn và hình thức của chúng. Đối với vấn đề này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ các chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc ô chat box đang hiện trước màn hình. Chúng tôi luôn ở đây để tư vấn cho bạn với chất lượng phục vụ cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *