5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay

Do đó để giải đáp thắc mắc này của bạn, hãy cùng Sài Gòn In Ấn điểm qua một số loại decal phổ biến đang được sử dụng và in ấn phổ biến trên thị trường hiện nay.

In decal PP

Decal PP, tên viết tắt của Paper Plastic ( giấy nhựa). Đặc điểm của loại in này là mặt trước màu trắng sữa, có độ trơn chỉ ở mức vừa phải, không quá cao cấp. Mặt sau thường có độ nhám hơn mặt trước. Đây cũng là loại decal có giá thành rẻ nhất. Cũng bởi lý do này, decal PP được sử dụng trong thời gian trưng bày ngắn, ví dụ như để làm standee hay tờ quảng cáo ngoài trời trong vài tuần.

5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(1)
5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(1)

Decal PP được sử dụng rộng rãi ở lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, có thể dán hoặc không dán keo mặt sau.

In decal mờ

Đúng như tên gọi của nó, decal mờ là loại sản phẩm được in ở lĩnh vực quảng cáo. Decal mờ được sử dụng ở môi trường văn phòng nhiều hơn ngoài trời. Thường thì ở những văn phòng, người ta in mờ này ở những cánh cửa ra vào tạo thành một lớp ngăn cánh với từ bên kia đối diện.

5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(2)
5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(2)

Cùng với đó, người ta còn khắc tên công ty ở trên lớp decal mờ như một cách quảng bá công ty. Màu sắc của loại in mờ này là màu trắng đục. Nhưng không vì thế mà tính thẩm mỹ của nó sẽ không tồn tại. Cùng với màu trắng của kính, người ta vẫn dễ dàng nhận ra tên công ty. Hơn nữa, người ta dễ nhận ra sự riêng tư nữa.

In decal 7 màu

Người ta thường đặt in 7 màu này trong lĩnh vực bảo hành, thường sử dụng cho các loại tem bảo hành hoặc tem chứng nhận. Khi được soi chiếu dưới các loại đèn hoặc ánh nắng mặt trời, màu sắc phản quang sẽ lộ diện. Một lớp nilon mỏng được phủ bên trên để che chắn và không làm hỏng nó. Bởi vì tính chất này, người ta gsẽ khôn sử dụng cho mục đích ngoài trời, chủ yếu là tem bảo hành hoặc chứng nhận. sản phẩm.

5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(3)
5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(3)

In decal nhựa sữa

Người ta sử dụng các loại decal nhựa sữa này cho mục đích dán nhãn hộp sản phẩm nhiều hơn. Thường mặt trước là mặt được in ấn, còn mặt sau được dính một lớp keo. Vì thế, người ta có thể bóc tách ra và dán vào bề mặt cần thiết. Lớp keo của loại decal nhựa sữa này rất dẻo và dính, nó có thể bám trên mọi bề mặt khác nhau, kể cả đoạn gấp khúc.

5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(4)
5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(4)

In decal trong

Nếu nhìn không kỹ, chúng ta rất dễ nhầm giữa loại decal nhựa sữa và decal trong. Decal trong với mặt trước là lớp trong suốt. Logo của nó sẽ được nổi bật, những điểm trống của logo là trong suốt, chứ không phải màu trắng. Decal trong cũng được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo in bao bì sản phẩm, nhưng tuỳ thuộc vào yêu cầu của người chủ yêu cầu. Thông thường, loại decal trong này được đánh giá cao hơn nhờ vào tính thẩm mĩ của sản phẩm.

5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(6)
5 loại in decal phổ biến trên thị trường hiện nay(6)

Sài Gòn In Ấn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại sẽ mang đến giải pháp in decal tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *